MUỐN GIỮ CHO TIM MẠCH KHỎE MẠNH CẦN DƯỠNG CHẤT TỪ OMEGA 3

  • 05/09/2018 13:29
  • 256

Muốn giữ cho tim mạch khỏe mạnh rất cần đủ omega 3 trong máu, có omega 3 giúp giảm nguy cơ đột tử do cao huyết áp, xơ vữa động mạnh, giúp máu lưu thông tuần hoàn. Xem thêm ngay! 

Chào bạn,

Omega 3 có những tác dụng gì để giúp bạn bảo vệ và có một trái tim khỏe mạnh, phòng ngừa đột quỵ và các bệnh về tim khác? Chẳng ai muốn mình mắc bệnh nhưng cũng không ai chắc chắn rằng mình sẽ luôn luôn trong trạng thái khỏe mạnh đúng không bạn, bạn sẽ có một tuổi già khỏe mạnh nếu khi còn trẻ bạn biết cách bảo vệ cơ thể mình tốt. Cùng Ngân tìm hiểu thêm nhé!

 

Người chủ yếu mắc bệnh tim mạch thường là lứa tuổi trung niên trở lên, tại hiệp hội tim mạch ở Mỹ người ta xác nhận bệnh tim là kẻ thù giết người số 1 vì vậy khuyên bạn rằng “ bảo vệ tim mạch cần ăn những chất béo có lợi, ngũ cốc, và thực hiện lối sống lành mạnh ”.

Hệ thống tim mạch là bộ phận chủ chốt cung cấp năng lượng cho các cơ quan của cơ thể, những bệnh liên quan tới tim mang hậu quả không thể sửa chữa như :

  • Tai biến mạch máu mão
  • Xơ vữa động mạch
  • Bệnh cao huyết áp

Những bệnh này tăng nguy cơ đột tự rất cao, muốn giữ cho tim mạch khỏe mạnh cần dưỡng chất omega 3 tại sao? Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa trưởng khoa dinh dưỡng BV Nhi Đồng cho biết “ Omega 3 là axit béo có lợi cho cơ thể, trong đó có alpha linolenic acid ( ALA ), axit docosahexaenoic ( DHA ) , axit eicosapentasenoic ( EPA ) cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể, tăng cường sức khỏe tim mạch do có tác dụng giảm chất béo triglyceride, tăng lượng HDL cholesterol có lợi cho những người mắc bệnh mỡ trong máu, giảm huyết áp cao, cải thiện tuần hoàn máu, giảm nguy cơ đột quỵ.

Omega 3 có trong dầu gan cá tuyết dùng đúng sẽ giúp sức khỏe tim mạch của bạn tăng lên, hơn nữa làm tinh thần ổn định đồng thời chống lão hóa với omega 3 được nhiều phụ nữ trên thế giới tin dùng bạn có thể tham khảo thêm tại dầu cá chống lão hóa da

https://omegatinhkhiet.com/dau-ca-chong-lao-hoa-da/dau-gan-ca-tuyet-chua-omega-3-chong-lao-hoa-da-tang-cuong-suc-de-khang.html

 

Bạn cần ăn gì, sinh hoạt thế nào để có một trái tim khỏe mạnh?

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, bạn cần uống đủ nước cho một ngày. Nếu bạn là người lười uống nước thì có thể xem cách ăn các loại rau trái cây này để bổ sung nước cho cơ thể :

Uống thêm các loại trà thảo mộc vừa thanh lọc được các độc tố từ bên trong nữa bạn nhé.

Ăn sáng là bữa quan trọng nhất, đừng bao giờ bỏ qua bữa sáng sau một đêm ngủ dài thì bạn phải đối xử tử tế với cơ thể, chia giờ ăn đúng để cơ thể điều độ.

Chọn một môn thể thao phù hợp với bản thân, luyện tập thể thao cũng giúp bạn ngăn ngừa được bệnh tật mà tinh thần lúc nào cũng tươi trẻ.

Ngủ 6 – 8 tiếng một ngày, tránh ngủ nhiều quá hoặc ít quá gây ảnh hưởng cho đại não. Ngủ đủ khả năng miễn dịch cao, các bệnh liên quan tới tim mạch cũng được giảm.

Mỗi tuần nếu được thì ngâm chân nước ấm với một ít gừng sẽ giúp lưu thông máu và giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.   

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Bình luận