DẦU CÁ CÓ PHẢI VITAMIN E KHÔNG?

  • 14/10/2018 16:54
  • 99

Dầu cá có phải vitamin E không? Dầu cá có chứa DHA và EPA tới 900mg trong viên 1000mg giúp trí não phát triển, khả năng ghi nhớ lâu, khi có vitamin E còn giúp được gì nữa? Xem thêm ngay! 

Chào bạn,

Dầu cá và vitamin E đều tốt cho sức khỏe, nếu dùng riêng thì chúng có tác dụng khác nhau. Dầu cá cơm biển chứa nhiều omega 3 giúp trí não phát triển, khả năng ghi nhớ lâu, ngăn ngừa những bệnh tim mạch về sau, trong omega 3 có vitamin A hỗ trợ làm sáng mắt cho bạn. Vitamin E như mọi người thường biết đến có khả năng cấp ẩm, làm sáng và đều màu da nhưng chưa biết rằng đủ vitamin còn giúp bạn phòng ngừa ung thư cho cả nữ và nam giới.

 

Vậy thì dầu cá có phải vitamin E không? Như đoạn trên mình có giải thích từng lợi ích mà mỗi loại thực phẩm chức năng mà bạn chọn mang lại nhưng dầu cá và vitamin E là hai loại khác biệt nhau, bạn nhầm lẫn vì dầu cá và vitamin E được kết hợp với nhau trở thành dầu cá omega 3 có chứa vitamin E và không ai gọi là vitamin E dầu cá cả.  

Vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh, làm giảm các tổn thương gây ra bởi ozone gây ô nhiễm tới cơ thể người mà đó thường gọi là “ bị bệnh ” đấy bạn. Cấu tạo của vitamin E tan trong dầu và duy trì độ bền của cấu trúc da. Đây là những trải nghiệm thực tế khi chị em uống bổ sung vitamin E hoặc lấy dầu vitamin E bôi lên da như một lớp mặt nạ mỏng để dưỡng ẩm cho da.

Hơn thế nữa, vitamin E có trong dầu cá omega 3 đồng thời phòng ngừa tế bào gây ung thư. Vitamin E và omega 3 cần được đưa vào cơ thể mỗi ngày là nguồn dinh dưỡng thiết yếu do cơ thể cũng tự sản sinh ra được mà chỉ mất đi và khiến bạn trông già hơn.

Lưu ý rằng : Đừng vì ưu điểm của dầu cá vitamin E mà uống nhiều hơn 3 viên mỗi ngày, như vậy lại gây hại hơn là lợi. Cái gì quá cũng không tốt.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận