ĂN CÁ THƯỜNG XUYÊN GIÚP PHÒNG TRÁNH BỆNH UNG THƯ VÚ

  • 07/09/2018 20:41
  • 247

Ăn thịt đỏ bổ máu nhưng ăn quá nhiều làm tăng cholesterol xấu gây áp lực cho tim mạch vì thế cá thường xuyên tim mạch tuần hoàn khỏe mạnh mà còn giúp phòng tránh bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Xem thêm ngay!

Chào bạn,

Cá là thực phẩm thịt trắng không không làm tăng cholesterol dẫn tới các bệnh tim mạch như thực phẩm thịt đỏ, hơn nữa mỡ cá và thịt cá chứa nhiều omega 3 là chất béo có lợi cho cơ thể của bạn muốn tăng cholesterol tốt, tăng omega 3 trong máu sẽ có vô vàn những lợi ích đi kèm đặc biệt là phòng tránh bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

 

Theo nghiên cứu tại Anh, acid béo omega 3 hấp thu làm giảm nguy cơ ung thư vú về sau, acid béo omega 3 chỉ được tìm thấy trong hải sản mà các loại thịt động vật khác không có. Khi bạn quen ăn thịt ít ăn cá thì cần uống thêm viên dầu gan cá tuyết 1000mg có chứa đủ omega 3, DHA và EPA cho cả ngày hoạt động.

Nguồn dầu cá hầu hết được lấy từ cá hồi, cá ngừ ngoài việc cung cấp acid béo omega 3 giúp phòng tránh bệnh ung thư vú ở phụ nữ thì còn có vitamin D, A, E giúp phụ nữ có làn da tươi trẻ.

Ăn cá hoặc sử dụng viên dầu gan cá tuyết điều độ sẽ giúp bạn cải thiện :

  • Người rối loạn tâm lý có khả năng mắc bệnh trầm cảm
  • Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây
  • Giúp bạn có giấc ngủ sâu
  • Làn da mịn màng, mái tóc chắc khỏe
  • Mắt sáng tinh anh không lo cận thị

Bệnh ung thư vú không phải ai cũng mắc, trước tiên điều quan trọng là bảo vệ bản thân để không lo lắng về những bệnh ngoài ý muốn. Ung thư vú còn có yếu tố di truyền nếu mẹ, cô, dì trong nhà mắc bệnh thì bạn phải khám sức khỏe 6 tháng một lần, người thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc lá, phụ nữ sinh con muộn ở tuổi 30 cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thứ vú.

Bạn cần biết thêm thông tin dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 thì xem thêm ở đây nhé :

https://omegatinhkhiet.com/bi-quyet-chon-mua-omega/dau-gan-ca-tuyet-co-tac-dung-gi-doi-voi-phu-nu-tuoi-30.html

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Bình luận