ACID BÉO TRONG DẦU GAN CÁ TUYẾT NGĂN CHẶN UNG THƯ VÚ ĐƯỢC KHÔNG?

  • 14/09/2018 16:41
  • 209

Chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của bản thân nhưng bạn không biết rằng nguyên nhân vì đâu có bệnh, thói quen dùng acid béo trong dầu cá tuyết ngăn chặn ung thư vú được không. Xem thêm ngay nhé! 

Chào bạn,

Hiện này có rất nhiều ca ung thư vú mà chị em phụ nữ bị vướng phải, không khỏi lo lắng về căn bệnh thời đại này đã có người hỏi Ngân rằng có thói quen sử dụng acid béo trong dầu gan cá tuyết có ngăn chặn được ung thư vú không.

 

Trước tiên, bạn là người có thói quen sinh hoạt lành mạnh không? Sau đây là những thói quen mang tới nguyên nhân gây bệnh cho bạn mà bạn tưởng đó là bình thường.

1/ Giấc Ngủ

Việc ngủ quá nhiều một ngày, ngủ quá 8 tiếng một ngày làm tăng 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và ngủ quá ít cũng vậy. Giấc ngủ là nhịp sinh học của mỗi cơ thể sống, tất cả các nhà khoa học đã chứng minh rằng một người bình thường khỏe mạnh phải ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Đừng ít hơn cũng đừng nhiều hơn dù chỉ là một tiếng.

2/ Thức Khuya

Thức khuya, sử dụng thiết bị điện tử làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, làm bạn bị rối loạn nội tiết tố, trong thiết bị điện tử thời nay hầu hết mọi người đều sử dụng mạng bạn biết đó mạng điện thoại, internet đều gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng nguy cơ bị ung thư vú ở phụ nữ.

3/ Mặc Áo Quá Chật

Ngực phụ nữ được cấu tạo bởi mô mỡ nhưng không phải ai cũng có vòng 1 hoàn hảo, người càng gầy thì vòng 1 càng khiêm tốn. Đó là lý do muốn mặc áo chật để đẩy vòng 1 lên cho quyến rũ hơn, nhưng với áo chật cả ngày dài như thế có khả năng bị ung thư vú lên tới 75%.

 

Đây là những thói quen đơn giản giúp bạn ngăn chặn được bệnh ung thư vú :

  • Tập thể dục đều đặn, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người rất nhiều ai cũng đều muốn bản thân khỏe đẹp toàn diện cả. Những phòng tập mở ra khắp mọi nơi bạn chỉ cần dành ra 60 phút mỗi ngày trước giờ đi làm hoặc sau giờ đi làm về để tập luyện theo môn mà bạn thích.
  • Ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật chất xơ giúp bạn tiêu hóa tốt, thải bỏ độc tố thanh lọc các cơ quan và ăn các loại hạt dinh dưỡng cũng ngăn chặn được ung thư vú.
  • Tránh các thực phẩm chế biến sẵn ( fast food ) hầu hết đều chiên qua nhiều lần dầu cực kì gây hại cho sức khỏe, rất nóng dễ nổi mụn nữa.
  • Lựa chọn những chất béo có lợi như trái bơ, dầu olive, dầu gan cá tuyết có chứa nhiều omega 3 DHA và EPA giúp tuần hoàn máu cho tim mạch khỏe mạnh.

Bạn cần biết thêm thông tin dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 thì xem thêm ở đây nhé :

https://omegatinhkhiet.com/bi-quyet-chon-mua-omega/dau-gan-ca-tuyet-co-tac-dung-gi-doi-voi-phu-nu-tuoi-30.html

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Bình luận