TƯ VẤN: DẦU CÁ NÀO TỐT CHO XƯƠNG KHỚP?

  • 28/01/2019 23:36
  • 95

Dầu cá hiện đang không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Đây là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ rất nhiều cho sức khỏe con người: hạn chế những căn bệnh về tim mạch, cải thiện chức năng mắt, giúp phụ nữ hạn chế những vấn đề lão hóa da,....

Bên cạnh đó, chức năng hỗ trợ phục hồi và bảo vệ xương khớp cho những người lớn tuổi. Do đó, nhu cầu sử dụng dầu cá đang ngày một tăng cao và một trong những vấn đề được nhiều người tiêu dùng lần đầu tìm hiểu quan tâm đó là: Dầu cá nào tốt cho xương khớp. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, Ngân sẽ tư vấn một số loại dầu cá phổ biến trên thị trường ngay dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo. 

TƯ VẤN: DẦU CÁ NÀO TỐT CHO XƯƠNG KHỚP?

Phân loại dầu cá tốt cho xương khớp

Dầu cá là một loại thực phẩm chất năng hàng đầu trong việc bồi bổ sức khỏe cho con người, đặc biệt là cải thiện những vấn đề về mắt và xương khớp. Hiện nay, trên thị trường, người tiêu dùng có thể lựa chọn dầu cá nào tốt cho xương khớp theo 2 loại được theo nhu cầu sử dụng chính như sau:

  • Dầu cá có chứa các loại vitamin như vitamin A, D, E, K… chủ yếu để cung cấp lượng vitamin còn thiếu trong cơ thể..
  • Dầu cá Omega 3,6: cung cấp axit béo có lợi cho cơ thể.

Cả hai loại dầu cá trên đều có tác dụng tốt đối với hệ xương và hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả ở người. Tuy nhiên, ngoài công dụng đó thì dầu cá Omega 3 được đánh giá là loại tốt hơn hẳn bởi nó sở hữu nhiều công dụng vượt trội khác như giúp não bộ khoẻ mạnh, cải thiện trí nhớ, tốt cho da, mắt và tim mạch, có khả năng kháng viêm, tiêu sưng và hơn thế nữa là tăng cường phòng tránh ung thư.

Nói riêng về dầu cá Omega 3 thì hiện cũng bao gồm rất nhiều loại. Cụ thể, mời bạn tham khảo dầu cá nào tốt cho xương khớp ở phần tiếp theo trong bài viết của Ngân nhé!

Tìm hiểu thêm về các loại dầu cá Omega 3

  • Dầu cá tự nhiên

Dầu cá tự nhiên là loại dầu cá được chiết xuất từ mô dầu của cá, thường ở dạng lỏng, có chứa khoảng 30% Omega 3 và 70% các axit béo.

  • Dầu cá tinh luyện

Đây là loại thường có dạng cô đặc, chất béo đã bị biến đổi thành Este etyl, có thể chứa thủy ngân hoặc PCBs. Trên thị trường, sản phẩm này có dạng viên nang, hấp thụ kém hơn dầu tự nhiên và thường có giá rẻ.

  • Dầu cá omega 3 từ động vật nhuyễn thể

Là loại dầu cá được chiết xuất từ cá nhuyễn thể (một loại động vật nhỏ như tôm). Có thể chứa cả 2 dạng Omega 3 là triglyceride và phospholipid. Đặc biệt là có khả năng chống oxy hóa rất cao.

  •  Dầu vẹm xanh – Green-Lipped Mussel Oil

Được biết đến là loại dầu thân thiện nhất với môi trường, dầu vẹm xanh thường có dạng triglycerides hoặc chất béo tự do và có khả năng giảm viêm cực mạnh.

  • Dầu từ động vật có vú

Omega 3 dạng này có dạng triglycerides và docosapentaenoic (một loại Omega 3 hiếm)

  • Dầu từ tảo

Dầu lấy từ tảo biển có hàm lượng DHA cao hơn cá rất nhiều, đồng thời chứa cả i-ốt nên rất tốt cho cơ thể.

Trên đây là một vài loại dầu cá tốt cho xương khớp và sức khỏe con người được phần lớn khách hàng ưa chuộng và tin cậy. Vậy là Ngân đã giới thiệu xong với các bạn một số dầu cá nào tốt cho xương khớp trong bài viết trên. Hãy nghiên cứu cẩn thận để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm dầu cá xem thêm TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân để nhận được tư vấn : 0906315430 - 0988067139

Email Doanh Nghiệp : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog chia sẻ những mỹ phẩm yêu thích : http://nguyenhongngan.com/

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/

Tìm Ngân ở : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Mọi thông tin sẽ được giải đáp đầy đủ, nhấc máy gọi cho Ngân nhé!

Bình luận