DẦU CÁ OMEGA 3 FISH OIL CÓ VITAMIN E KHÔNG?

  • 12/10/2018 09:16
  • 84

Dầu cá omega 3 fish oil có vitamin E không? Vitamin E có trong dầu cá có tác dụng gì? Cùng xem nhé bạn! 

Chào bạn,

Dầu cá omega 3 fish oil có vitamin E không đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn mua dầu cá omega 3 để giúp tim mạch khỏe mạnh, trí tuệ phát triển nhưng cũng muốn đẹp da nhờ vitamin E có trong dầu cá. Giống như một công đôi ba việc vậy, cùng mình tìm hiểu nhé.

 

Dầu cá omega 3 nguyên chất thường có giá rẻ hơn những loại dầu cá đã qua chế biến vì sao?

Dầu cá được làm từ nhiều loại cá khác nhau như cá hồi, cá trích, cá thu, cá mập, cá cơm. Những loại cá lớn thường bị nhiễm kim loại thế nên bạn cần tránh nếu không vô tình sẽ đưa thủy ngân vào cơ thể khiến phản tác dụng và mục đích bổ sung omega 3 của bạn.

Các loại cá nhỏ như cá cơm, cá trích ít bị nhiễm kim loại. Sau khi qua chế biến thì được pha thêm vitamin E vừa giúp bảo vệ omega 3 không bị hỏng trong thời gian ngắn, hơn nữa vitamin E có trong dầu cá giúp cung cấp độ ẩm cho da mềm mại mịn màng hơn. Thay vì phải uống vitamin E thêm hoặc dùng mỹ phẩm có chứa vitamin E để cấp ẩm cho da thì chỉ cần uống dầu cá omega 3 làm từ cá cơm là đã làm được hết chức năng đó cho bạn.

 

Dầu cá omega 3 fish oil không chỉ tốt cho phụ nữ độ tuổi lão hóa da mà omega 3 có vitamin E phù hợp cho người có dự định mang thai, bà bầu, bà mẹ sau sinh nữ. Có khả năng chống trầm cảm sau sinh nhẹ, tăng khả năng đậu thai, điều này bác sĩ sẽ nhắc nhở bạn khi bạn trong tình trạng này mà không cần hỏi, mặc định là như vậy.

Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được loại dầu cá phù hợp với bản thân, mời bạn xem thêm cách bảo quản dầu cá tại đây nếu cần.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận