DẦU CÁ CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO VIỆC GIẢM RỤNG TÓC Ở PHỤ NỮ

  • 01/12/2018 12:17
  • 69

Muốn tóc đẹp bớt đi gãy rụng trong mùa khô hanh bạn cần biết cách chăm sóc tóc khỏe từ bên trong và cách giữ gìn bên ngoài. Xem thêm ngay dầu cá có tác dụng gì cho việc giảm rụng tóc nhé! 

Chào bạn,

Vào mùa lạnh đặc biệt là khí hậu hanh khô làm cho tóc giảm đi sự tiết dầu và đây cũng là lý do gây khô tóc và dễ rụng tóc. Để phòng tránh được tóc rụng nhiều vào mùa khô hanh thì cần biết cách chăm sóc và bảo vệ, vậy dầu cá có tác dụng gì cho việc này. Cùng Omega Tinh Khiết tìm hiểu cách khắc phục bạn nhé.

Thay Đổi Thói Quen Sinh Hoạt :

  • Mùa khô hanh nước thường rất lạnh nên bạn thường có thói quen gội đầu bằng nước nóng, tuy nhiên bạn chỉ nên để nước ấm vừa và gội đầu mà thôi vì dùng với nước quá nóng sẽ khiến da đầu bạn bị mất đi khả năng tiết dầu nhiều hơn gây khô và rụng tóc.

  • Ngưng sử dụng hóa chất vào mùa đông, khi đông tới việc uốn tóc, nhuộm tóc làm cho tóc dễ gãy rụng hơn khi mua hè thời tiết có độ ẩm.

  • Việc gội đầu vào mùa lạnh thường bị hạn chế, có khi tới 4 ngày mới gội đầu một lần và khi da đầu bị bẩn, bết thì sẽ dễ nhiễm nấm đầu, việc gãi mạnh cho sạch làm cho chân tóc yếu đi và gây rụng tóc nhiều.

Thay Đổi Dầu Gội Thiên Nhiên

Vì thời tiết khô như vậy tóc bạn lại càng cần những dược liệu tự nhiên hơn là những loại dầu gội bằng hóa chất. Với những sản phẩm dầu gội như Thái Dương, Thorakao hàng Việt Nam sản xuất với mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt mà lại có những loại lá, thảo dược từ thiên nhiên như hương nhu, bồ kết... tránh được những hóa chất gây khô tóc.

 

Cách Hạn Chế Tóc Rụng

  • Nếu mùa hè bạn uống 1,8 - 2 lít nước mỗi ngày thì với mùa đông bạn cần phải bổ sung tới 2,5 lít nước thì cơ thể mới đủ nước và cung cấp độ ẩm cho tóc và da.

  • Vệ sinh da đầu bằng cách gội với nước ấm vừa phải, 2 ngày 1 lần để tóc không bị lên nấm.

Uống thêm viên omega 3 để sản sinh lượng protein cho tóc chắc khỏe, mượt mà vì trong dầu cá có chất EPA cung cấp độ ẩm cho toàn cơ thể khi được sử dụng.

 

Vì cách chăm sóc cũng như bảo vệ cơ thể từ trong ra ngoài chưa tốt nên bạn thường bị rụng tóc, cho nên hãy thử những cách này trong một khoảng thời gian từ 2 - 3 tháng là sẽ có kết quả đáng mong đợi thôi.

Chúc bạn thành công!

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Facebook cá nhân của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận