3 BÍ QUYẾT CHỐNG LÃO HÓA NÀY BẠN KHÔNG CÒN LO MẤT THANH XUÂN

  • 26/11/2018 10:58
  • 59

Chỉ đơn giản với 3 bí quyết chống lão hóa này bạn không còn sợ da không đẹp, da có nhiều khuyết điểm nữa. Hãy đẹp từ trong ra ngoài bạn nhé, xem thêm ngay! 

Chào bạn,

Phụ nữ luôn mong có một làn da đẹp hoàn hảo để tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện, một nỗi sợ xấu, sợ già luôn khiến bạn lo lắng. Cho nên để đừng già và đừng xấu bạn cần có những bí quyết chống lão hóa này, sẽ giúp bạn gìn giữ nét thanh xuân bền vững nhất cho bạn không còn phải đồng hành với kem che khuyết điểm hay phấn nền có độ che phủ cao để che đi những khuyết điểm trên da như da sạm màu, thâm do mụn, sẹo, tàn nhang.

1. Nhớ bổ sung chất từ bên trong thay vì chỉ chăm dưỡng bên ngoài

Mỹ phẩm dưỡng da là điều luôn khuyến khích phụ nữ dùng, nhờ có mỹ phẩm chăm sóc da thì da bạn mới được đẹp khi được cấp ẩm, chống lão hóa, da sáng và đều màu thế nhưng việc chỉ dưỡng mà tích cực ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm không tươi, rồi thức khuya thì có dùng bao nhiêu mỹ phẩm chăm dưỡng và da mãi vẫn không đẹp.

Cho nên để đẹp từ trong ra ngoài bạn đừng quên bổ sung các chất dinh dưỡng lành mạnh vào trong cơ thể, tạo cho mình thời gian chăm sóc bữa ăn tốt, ăn nhiều rau xanh hoặc để uống thì say sinh tố rau và trái cây uống dạng hỗn hợp sẽ giúp bạn có vitamin tổng hợp. Ăn cá ít nhất 2 bữa một tuần, nhất là cá béo giàu omega 3 như cá hồi, cá trích, cá cơm biển. Nếu bạn không có thời gian làm cá hoặc chưa quen với cách ăn này bạn có thể dùng dầu cá omega 3 giúp chống lão hóa da đều tốt.

 

2. Cho kem dưỡng thấm rồi mới ra đường

Có rất nhiều bạn nữ hay gấp rút với thời gian hạn hẹp nên lúc nào cũng trong tình trạng khẩn cấp vì thế làm mọi việc rất nhanh, chỉ mới thoa kem dưỡng da, kem chống nắng và đi ra đường ngay. Như vậy không tốt chút nào, sáng sớm ngủ dậy dưỡng da và sử dụng kem chống nắng chỉ tới bước kem chống nắng thôi là bạn đã phải chờ khoảng 3 phút cho kem dưỡng thẩm thấu sau đó mới dùng kem chống nắng.

Chống nắng thì có 2 loại : Nếu là hóa học thì bạn phải bôi trước 20 - 30 phút rồi mới ra đường khi ấy kem chống nắng với phát huy tấm rào bảo vệ da khỏi tia tử ngoại từ mặt trời còn với kem chống nắng vật lý thì bạn cũng chờ cho 5 - 10 phút rồi hãy ra đường, KCN vật lý có khả năng bảo vệ ngay nhưng bạn cũng cần chờ cho kem thấm vào da để da có sức chịu đựng với khói bụi, ánh nắng từ môi trường.

3. Dưỡng da đúng trình tự

Không phải tự nhiên mà có những nguyên tắc dưỡng da : nước hoa hồng - sữa dưỡng ( essence ) - tinh chất đặc trị ( serum ) - kem dưỡng ẩm ( moisturzer ).

Bí quyết chống lão hóa này trong việc dưỡng da là để bạn từng bước dùng sản phẩm từ dạng lỏng tới dạng đặc giúp cho việc dưỡng da đạt hiệu quả sâu hơn. Do đó bạn đừng đảo lộn trình tự này, cuối cùng vỗ nhẹ nhẹ lên da là xong.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Facebook cá nhân của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận