NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU GAN CÁ TUYẾT CHO NGƯỜI TẬP GYM

 • 18/03/2019 15:41
 • 64

Người tập thể hình đa phần đều phải trải qua quá trình hao mòn các khớp xương. Dầu cá có đặc tính chống viêm và có thể giúp điều trị các bệnh liên quan đến chứng viêm mạn tính. Đặc biệt là đối với người tập gym, việc bổ sung dầu gan cá tuyết có thể làm giảm đáng kể chứng đau khớp, cứng khớp và ở những người có nhu cầu sử dụng thuốc khi bị viêm khớp dạng thấp (một chứng viêm dẫn đến đau khớp). Dầu gan cá tuyết mang lại những hiệu quả gì cho người tập gym, xem thêm ngay bạn nhé! 

Việc tập luyện thể hình, thể thao thường xuyên, đúng cách mang lại cho con người những lợi ích tuyệt vời: giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp vạn người mê, sống thọ hơn, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, việc tập gym khiến bạn luôn tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái và tăng cường sinh lực cho cả nam giới và phụ nữ.

Anh Trọng Quang, hiện đang làm việc tại phòng gym trên đường CMT8 cho biết: “ Mình tập gym cũng được 5 năm rồi. Lúc đầu cứ tưởng chỉ cần thường xuyên tới phòng tập là được. Mãi sau này nói chuyện phiếm với anh tập chung, ảnh mới khuyên là việc luyện tập chỉ chiếm 30% thôi, còn 70% là ăn uống và bổ sung các loại thực phẩm chức năng. Ảnh còn giới thiệu với mình dầu gan cá tuyết cho người tập gym. Mình sử dụng cho đến nay cũng được hơn 4 năm. Rất hiệu quả! ”

Vậy, dầu gan cá tuyết cho người tập gym mang đến cho chúng ta những điều tuyệt vời như thế nào? Ngân sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này, nhé!

TĂNG DƯỠNG CHẤT XÂY DỰNG CƠ BẮP

Trong những bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu là dầu gan cá tuyết có chứa Omega 3, đây là một trong những axit béo đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự toàn vẹn của tế bào và cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Điều này rất tốt cho những người tập gym.

Nhiều bằng chứng cho thấy dùng dầu gan cá tuyết cho người tập gym chung với bữa ăn có thể giúp tăng phản ứng xây dựng cơ bắp của các dưỡng chất trong thức ăn. Và ngược lại, việc dùng chung này cũng giúp dầu cá dễ hấp thụ vào cơ thể hơn.

DẦU GAN CÁ TUYẾT CÓ TÁC DỤNG CHỐNG VIÊM

Người tập thể hình đa phần đều phải trải qua quá trình hao mòn các khớp xương. Dầu cá có đặc tính chống viêm và có thể giúp điều trị các bệnh liên quan đến chứng viêm mạn tính. Đặc biệt là đối với người tập gym, việc bổ sung dầu gan cá tuyết có thể làm giảm đáng kể chứng đau khớp, cứng khớp và ở những người có nhu cầu sử dụng thuốc khi bị viêm khớp dạng thấp (một chứng viêm dẫn đến đau khớp).

GIÚP TĂNG CÂN, GIẢM MỠ

Các nhà khoa học đã đưa ra một số bằng chứng cho thấy việc uống các loại dầu cá trong bữa ăn có thể làm tăng phản ứng đồng hóa với một bữa ăn, giúp tạo cảm ngon miệng và hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn tốt hơn, cải thiện quá trình tăng cân.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu sinh lý học dinh dưỡng tại Úc cho thấy, sử dụng dầu gan cá tuyết cho người tập gym kết hợp với tập thể dục đem lại lợi ích giảm béo lớn hơn đáng kể so với những trường hợp chỉ tập gym mà không sử dụng dầu gan cá tuyết. Ngoài ra, Omega 3 có tác dụng tăng độ nhạy cảm insulin, dẫn đến lưu trữ chất béo ít hơn và giải phóng nhiều chất béo.

Trên đây là một vài lợi ích tuyệt vời mà dầu gan cá tuyết cho người tập gym mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, dầu gan cá tuyết cũng mang đến những lợi ích sau:

 • Tăng tổng hợp protein tế bào cơ
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch
 • Hàm lượng cholesterol trong máu và triglyceride thấp hơn
 • Cải thiện các bệnh về thị giác, mang lại một đôi mắt sáng, khỏe
 • Cải thiện giấc ngủ, chứng trầm cảm và âu lo
 • Cải thiện tập trung, nhất là đối với những trẻ em bị mắc những chứng thiếu tập trung hoặc tăng động,....
 • Cải thiện làn da, giúp làm trẻ hóa da, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ
 • Cải thiện chức năng tim mạch, ngăn ngừa các triệu chứng ung thư.
 • Cải thiện các triệu chứng hen suyễn và các nguy cơ dị ứng

Nói tóm lại, với những chức năng tuyệt vời trên, dầu gan cá tuyết cho người tập gym là có thể dùng cho mọi đối tượng, từ người lớn đến trẻ em. Nói cách khác, nếu bạn không đảm bảo là sẽ cung cấp đủ các loại cá béo, nhiều dầu cho gia đình, thì việc sử dụng thực phẩm bổ sung dầu cá để có được đủ Omega 3 cho cơ thể là hoàn toàn có lợi.

Ngân xin được hỗ trợ và chia sẻ những thông tin cần thiết nhất!

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân để nhận được tư vấn : 0906315430 - 0988067139

Email Doanh Nghiệp : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog chia sẻ những mỹ phẩm yêu thích : http://nguyenhongngan.com/

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/

Tìm Ngân ở : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Mọi thông tin sẽ được giải đáp đầy đủ, nhấc máy gọi cho Ngân nhé!

Bình luận