CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG DẦU GAN CÁ TUYẾT TRỊ MỤN – BẠN HỒ THỊ KIỂU TRINH 24 TUỔI

  • 26/09/2018 14:59
  • 97

Cảm nhận khách hàng dầu gan cá tuyết trị mụn giảm thâm. Xem thêm cách này điều trị mụn bạn nhé! 

Trinh là một bạn đồng nghiệp làm ở sân bay ga quốc tế Tân Sơn Nhất với Ngân, Trinh gặp vấn đề về da mụn trong khi công việc hàng ngày phải gặp gỡ nhiều khách hàng khiến bạn luôn lo lắng và mong muốn hết mụn.

 

Bằng cách đi lấy mụn thường xuyên rồi phải giữ da rất cực, lúc đó Ngân giới thiệu cho bạn cách chăm sóc da và uống dầu gan cá tuyết để vừa cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da bị mụn. Bạn thường nghĩ da mụn là do loại da dầu nên tiết dầu nhiều mới gây mụn vì thế ít có ai dưỡng ẩm da, nhưng bạn hơi nhầm lẫn về việc dưỡng ẩm da.

Da mụn là khi da bạn đang nhạy cảm mà bạn không hề biết, đồng ý da mụn là phải kiềm dầu lại nhưng những loại sữa rửa mặt của bạn kiềm dầu quá mạnh khiến da bạn bị căng kít sau khi rửa. Đây là những người da bị mụn thường mắc, và Ngân đã chia sẻ cách giữ cho da sạch để da giảm mụn với Trinh như sau :

 

  • Chọn những loại mỹ phẩm ( tẩy trang – rửa mặt – dưỡng ẩm ) lành tính như những dòng sản phẩm có tính dược mỹ phẩm.
  • Luôn giữ cho tay sạch khi đụng lên mặt, hạn chế đụng tay lên da khi không có nhu cầu làm sạch.
  • Uống đủ 2 lít nước cho một ngày, ăn thêm nhiều trái cây, rau.
  • Uống dầu gan cá tuyết ngày 1 viên. Trong dầu cá có chứa dồi dào omega 3 DHA – EPA cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da cải thiện được nếp nhăn, chống lão hóa. Ngoài việc làm đẹp da cho phụ nữ dầu cá còn giúp cho tim mạch khỏe mạch mời bạn xem thêm ở đây nhé.  

Sau khi hết mụn bạn có thể làm mặt nạ dầu cá để trị thâm, xem thêm tại đây để thực hiện trải nghiệm giống như mình nhé.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Bình luận