OMEGA 3 CÓ TÁC DỤNG GÌ CHO DA

  • 02/08/2018 13:36
  • 187

Omega 3 trong dầu cá bù đắp độ ẩm, chống oxy hóa vì vậy giữ cho phụ nữ có làn da đều màu, làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng da không có nếp nhăn. Click xem ngay! 

Như mọi người đã biết trong omega 3 có chứa DHA (docosahexaenoic axit ) là nguồn dinh dưỡng giúp cho bộ não phát triển, khả năng ghi nhớ nhanh, đôi mắt sáng khỏe, ngoài ra EPA (eicosapentaenoic axit ) trong omega 3 có tác dụng giúp cho làn da được cung cấp độ ẩm đó là chất bôi trơn giúp quá trình lão hóa chậm lại ở phụ nữ ngoài 30.

Hình ảnh có liên quan

Omega 3 là chất chống oxy hóa để có làn da luôn được nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho việc đàn hồi của da. Bổ sung chất béo này để làm đẹp da là việc hoàn toàn có thể mà không một loại mỹ phẩm nào có thể mang lại được cho bạn.

Đặc biệt, omega 3 còn có tác dụng làm mờ thâm, giảm mụn và trị sẹo khi được bôi trực tiếp lên da như một bước mặt nạ 2 lần/ tuần. Việc bạn dùng 1000mg/ ngày giúp giảm 30% hiện tượng khô sần ở da, nhưng dùng thêm cá tươi vào bữa ăn và rau củ quả nhiều để da được đẹp hơn. Chất này chủ yếu tập trung ở các loài cá biển như cá hồi, cá ngừ, cá trích, gan dầu cá tuyết.  

Kết quả hình ảnh cho Omega-3

Đối với phụ nữ, chúng ta luôn quan tâm đến ánh mắt của người khác nhìn về phía mình vì vậy để có một làn da đẹp, không có nếp nhăn, không có mụn, da đều màu là một vấn đề mà ta luôn hướng tới.

Bài chia sẻ kinh nghiệm dưỡng da bằng dầu cá của Ngân, click xem thêm nếu muốn :

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/dau-ca-omega-3-lam-dep-da

Hồng Ngân 

Bình luận