NHỮNG AI NÊN UỐNG DẦU CÁ OMEGA 3

  • 02/08/2018 10:38
  • 238

Dầu gan cá tuyết chứa 1000mg giúp bạn có đôi mắt sáng khỏe, phòng tránh các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, những ai nên uống dầu cá omega 3 Ngân đã viết chi tiết ở nội dung. Click xem ngay! 

Viên uống dầu cá omega 3 được nhiều anh chị mua cho bố mẹ sử dụng vì biết công dụng làm sáng mắt, chắc xương và giảm các cholesterol xấu nhưng chúng ta hay có suy nghĩ người lớn tuổi thì cần hơn và không biết được những ai nên uống dầu cá omega 3.

Hình ảnh có liên quan

Omega 3 tốt vậy mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra được mà cần bổ sung từ thực phẩm là dầu cá. Những người có thể sử dụng dầu cá :

Trẻ em ăn dặm – đến 10 tuổi : Các mẹ bỉm sữa không thể thiếu chai dầu cá trong bếp mỗi khi nấu đồ ăn cho con, trẻ em trong giai đoạn ăn dặm thêm 1 – 2 muỗng café dầu ăn vào cháo, còn từ 3 tuổi trở lên các bé thích nhai những viên dầu cá dạng kẹo hơn là ăn thực phẩm có chứa dầu.

Giai đoạn thiếu niên – thanh niên 13 – 18 tuổi : Trong thời gian học, ôn thi không thiếu những trường hợp bị bệnh về mắt như cận thị, loạn thị của các em. Uống viên dầu cá sớm cũng giúp giảm tỉ lệ bị bệnh về mắt. Dùng 1000 – 1100mg/ ngày.

Người trưởng thành – người lớn tuổi : người tiếp xúc máy tính nhiều mắt thường bị mờ, khô mắt, giai đoạn mang thai, sau sinh cơ thể thay đổi, tình trạng lão hóa nhanh hơn bình thường. Dùng 1200 – 1400mg/ ngày.

Hình ảnh có liên quan

Vitamin A làm sáng mắt chúng ta thêm vào bữa ăn như bí đỏ, đu đủ, rau mồng tơi và ăn thêm cá sông, cá biển để có thêm omega 3. Hãy chia các bữa ăn hợp lý với thành phần dinh dưỡng bổ sung để có một sức khỏe tốt nhất.

Hồng Ngân 

Bình luận