DẦU GAN CÁ TUYẾT CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI PHỤ NỮ TUỔI 30

  • 04/08/2018 10:54
  • 436

Dầu gan cá tuyết được biết đến với lượng omega 3 tự nhiên, giàu axit béo cùng với vitamin A và D góp phần quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch, giữ cho đôi mắt sáng khỏe, cùng với làn da đủ độ ẩm ngăn ngừa quá trình lão hóa ở phụ nữ tuổi 30

Dầu gan cá tuyết được biết đến với lượng omega 3 tự nhiên, giàu axit béo cùng với vitamin A và D góp phần quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch, giữ cho đôi mắt sáng khỏe, cùng với làn da đủ độ ẩm ngăn ngừa quá trình lão hóa ở phụ nữ tuổi 30.

 

  1. Acid Béo Với Hàm Lượng Omega 3 Cao

Dầu gan cá tuyết có hàm lượng DHA và EPA đến từ tự nhiên, có khả năng chống viêm, giảm đau do vậy sử dụng thêm omega 3 từ dầu gan cá tuyết để giảm đau xương khớp. Trong thức ăn chúng ta nạp vào lại nhiều omega 6 hơn hẳn với omega 3 vì thế việc thiếu hụt omega 3 hầu hết do các thực phẩm chế biến, thức ăn nhanh.

Vì vậy muốn cân bằng omega 3 nên ăn thêm cá tươi 3 bữa/ tuần và ăn các loại hạt có giàu hàm lượng omega như chia seed, hạt lanh…

  1. Cung Cấp Vitamin A Tuyệt Vời

Ở độ tuổi 30 hầu hết phụ nữ đã lập gia đình và sinh con vì thế mà cơ thể cũng dần thay đổi, mắt mờ, nhìn mọi thứ đều không rõ nhất là với cự ly 4 – 5 mét. Vitamin A có trong dầu gan cá tuyết giảm sự mất cân bằng oxy hóa phòng ngừa các bệnh về mắt, sản xuất hoocmon để bảo vệ bộ não.

 

  1. Bổ Sung Thêm Vitamin D

Tuy chúng ta ở vùng khí hậu nhiệt đới nhưng không phải ai cũng biết mình cần phải tắm nắng sớm để hấp thụ vitamin D tự nhiên, việc thiếu vitamin D của cơ thể dẫn tới xương không dẻo dai, chắc khỏe. Về lâu dài xương lão hóa, bị loãng xương, vitamin D có trong dầu gan cá tuyết giúp bạn bổ sung vitamin D từ tự nhiên.

  1. Chống Viêm Loét Dạ Dày

Trong các nghiên cứu từ viên uống dầu gan cá tuyết có tác dụng chống viêm loét dạ dày và giảm chứng căng thẳng do đau loét dạ dày.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Facebook cá nhân của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận