DẦU CÁ CÓ TỐT CHO BÀ BẦU KHÔNG KHI NÀO THÌ BÀ BẦU CẦN UỐNG DẦU CÁ OMEGA 3

  • 05/10/2018 13:57
  • 118

Dầu cá có tốt cho bà bầu không? Mời bạn tìm hiểu về dầu cá omega 3 đối với sức khỏe thai phụ vì sao bà bầu cần uống dầu cá, loại cá nào nhiều omega 3 nhất. Xem thêm ngay 

Chào bạn,

Dầu cá có tốt cho bà bầu không sao từ khi mới có kế hoạch mang thai bác sĩ đã chỉ định phải uống omega 3 sớm, chắc chắn dầu cá tốt cho bà bầu và có rất nhiều bà bầu uống omega 3 trước đó đều khỏe mạnh cho nên  không thể phủ nhận những lợi ích mà dầu cá mang lại.

 

Dầu cá omega 3 nói nôm na là một dạng Vitamin được chứa trong viên nang mềm, muốn vitamin hòa tan và có công dụng tốt thì tốt nhất với bà bầu là khi tan trong dung môi ( lúc mà bạn uống sau bữa ăn no).  Dầu cá là chất dinh dưỡng bổ sung cho mọi lứa tuổi, bất kì ai cũng có thể sử dụng được dầu cá ( nói tới đây chắc bạn nghĩ mình ví đây là thuốc tiên ư ) thực ra dầu cá tốt, vì tốt nên được sản xuất đề phù hợp với từng lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn, từ mẹ bầu tới mẹ sau sinh.

Dầu cá dành cho bà bầu tốt nhất là được làm từ cá cơm, cá trích, cá mòi, cá hồi… mức độ omega 3 được chứa nhiều nhất là cá cơm. Bạn có thể chọn bất kì thương hiệu nào ở bất cứ đâu đều sẽ có những thứ bạn cảm thấy phù hợp. Dầu cá omega 3 của Holland And Barrett được làm từ cá cơm chứa tới 900mg DHA và EPA trong một viên nang 1000mg. Được sản xuất tại vùng biển Peru, nơi giáp với Thái Bình Dương trong sạch. Đây cũng là một gợi ý cho bạn nếu cần nhé.

 

Vì sao bà bầu cần uống dầu cá?

  • Giảm nguy cơ sinh non : Em bé được sinh ra trước 37 tuần đều bị coi là sinh non, bé yếu ớt hơn và có thể nuôi trong lồng kính một thời gian rồi mới được về với mẹ. Hơn nữa bé sinh non còn chậm phát triển về thần kinh, hệ hô hấp yếu, mắc bệnh vàng da, thường hay bị ốm vặt. Giảm nguy cơ sinh non là một lựa chọn giúp con bạn khỏe mạnh trước đã.  
  • Dầu cá omega 3 giúp ngăn bệnh hen suyễn ở trẻ khi mẹ uống vào 3 tháng cuối trước khi sinh.
  • Một nghiên cứu được công bố ở năm 2012, dầu cá giảm được tăng động gây ảnh hưởng tới thần kinh ở trẻ nhỏ.

Dầu cá có phải một biện pháp độc nhất không?

Xin thưa là không, bạn không cần uống dầu cá khi bạn không thích cá, dị ứng với cá, rối loạn đông máu, huyết áp thấp. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung omega 3 từ thực vật như hạt chia seed, hạt lanh, quả óc chó, hạnh nhân…

Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được loại dầu cá phù hợp với bản thân, mời bạn xem thêm cách bảo quản dầu cá tại đây nếu cần.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://omegatinhkhiet.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/

Shop online của Ngân : https://thuocboxachtay.com/collections/tat-ca-san-pham

Bình luận