BÀ BẦU NÊN UỐNG DẦU CÁ VÀO THÁNG THỨ MẤY

  • 31/07/2018 11:46
  • 276

Bà bầu nên uống dầu cá vào tháng thứ mấy? Trước khi mang thai hay đang trong thời kì mang thai bà bầu cần bổ sung omega 3 chứa lượng DHA dồi dào giúp trí não bé phát triển vượt trội. Click xem ngay!

Mới biết tin vui các mẹ bầu hạnh phúc biết chừng nào, không ai là không muốn con mình phát triển toàn diện và vượt trội cả, các mẹ hay truyền tai nhau rằng bổ sung DHA từ omega 3 giúp con thông minh hơn nhưng không biết rằng bà bầu nên uống dầu cá vào tháng thứ mấy của thai kì.

Hình ảnh có liên quan

Omega 3 có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể ngay từ khi có kế hoạch mang bầu bác sĩ đã khám và kê đơn cho các mẹ bổ sung sắt, omega 3, canxi, vitamin để chuẩn bị cho một sức khỏe tốt. Hơn nữa omega 3 còn giúp cho trí não thai nhi phát triển tới tháng cuối cùng đạt 25% so với người lớn.

Nếu muốn tham khảo thêm về omega từ gan dầu cá tuyết, xem thêm tại : 

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/dau-gan-ca-tuyet

Tới tam cá nguyệt thứ hai ( tuần 14 – 27 của thai kì ) em bé trong bụng đã hình thành thính giác và thị giác và cảm nhận được ánh sáng rồi học cách tiếp nhận thông tin lúc này DHA của omega đã phát huy nhiều công dụng giúp em bé của bạn bắt đầu mọi thứ nhanh nhạy hơn.

Hình ảnh có liên quan

Axit béo có trong omega 3 cơ thể không thể tự sinh sản được vì thế bà bầu cần chú ý để bổ sung các dưỡng chất cùng với một chế độ sinh hoạt hợp lý. Bà bầu nên uống dầu cá từ trước khi có kế hoạch sinh và cả trong thai kì nữa. Mức nạp vào cho bà bầu là 1200 – 1400mg / ngày.

Cách uống omega vào lúc nào trong ngày :

https://omegatinhkhiet.com/blog-lam-dep/nen-uong-dau-ca-omega-3-vao-luc-nao-trong-ngay.html

Bình luận