ĂN CHAY CÓ UỐNG ĐƯỢC DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG

  • 30/07/2018 14:14
  • 278

Ăn chay có uống được dầu cá omega 3 không, câu trả lời Ngân đã làm rõ ở phần nội dung. Click xem ngay khi có thắc mắc. 

Chào bạn, ăn chay vì tín ngưỡng, vì tôn giáo, vì chuẩn mực đạo đức của mỗi gia đình và mỗi người thực hiện việc ăn chay, hoặc là ăn chay vì bảo vệ môi trường hay là ăn chay để thay đổi khẩu vị. Và ăn chay có hai hình thức là : ăn chay theo kỳ và ăn chay trường. Sau đây Ngân sẽ giải đáp câu hỏi ăn chay có uống được dầu cá omega 3 không.

Kết quả hình ảnh cho an chay uống được dầu cá không

Dầu cá omega 3 được chiết xuất từ gan dầu cá tuyết, cá hồi, cá ngừ, cá trích, cá mòi. Đây là những nguyên liệu dồi dào omega 3 giúp cho bạn có đôi mắt sáng khỏe, giảm lượng cholesterol xấu bảo vệ trái tim khỏe mạnh, đồng thời trong dầu cá có chất EPA giúp da được cung cấp độ ẩm trở nên săn chắc hơn.

Ăn chay theo kỳ, gia đình bạn có truyền thống ngày mùng 1 – 2 và ngày rằm sẽ ăn chay thì bạn hoàn toàn có thể uống dầu cá vào những ngày không ăn chay.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm dầu gan cá tuyết tại đây :

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/cod-liver-oil-1000mg-60-vien

Ăn chay trường là ăn tất cả các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật, vì thế việc uống dầu cá omega 3 là phạm phải động vật. Vậy thì sẽ không được dùng dầu cá cho người ăn chay trường.

Kết quả hình ảnh cho hạt chia

Nhưng, omega 3 dù là người ăn chay hay ăn mặn thì cơ thể vẫn không thể tự sản sinh ra được mà phải bổ sung từ thực phẩm bên ngoài vào cơ thể, dù ăn mặn nhưng vấn thiếu omega 3. Nếu là người ăn chay trường thì nên ăn kèm các loại hạt như : hạt chia, hạt lanh, hạt salba rất dồi dào omega 3.

Hồng Ngân 

Bình luận